Tin tức & Sự kiện

Ngày 20-08-2018

Gặp mặt sinh viên đi du học tại trường Đại học ngoại ngữ Busan – Hàn Quốc. Đợt tháng 9 năm 2018

Thực hiện chương trình liên kết đào tạo với trường Đại học ngoại ngữ Busan Hàn Quốc. Sáng ngày 19 tháng 8 năm 2018 trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật đã tổ chức “Gặp mặt sinh viên đi du học tại Đại học ngoại ngữ Busan – Hàn Quốc. Đợt tháng 9 năm 2018”.

Tới dự buổi gặp mặt có NGƯT.TS. Ngô Xuân Hoàng – Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Văn Bình – Trưởng phòng ĐT-QLKH&HTQT và 20 bạn sinh viên đi du học  ngành ngôn ngữ Tiếng Hàn.


NGƯT.TS.  Ngô Xuân Hoàng đã trao đổi, chia sẻ, dặn dò với các bạn sinh viên trước khi lên đường đi du học

Tại buổi gặp mặt  NGƯT.TS.  Ngô Xuân Hoàng đã trao đổi, chia sẻ, dặn dò với các bạn sinh viên trước khi lên đường đi du học: “Thay mặt đảng ủy BGH Nhà trường chúc mừng 20 em ngành ngôn ngữ tiếng Hàn đã  trúng tuyển vào hệ đào tạo liên thông của Đại học ngoại ngữ Busan Hàn Quốc. Từ khi Công ty TNHH Samsung đầu tư xây dựng nhà máy và sản xuất tại  Thái nguyên - Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật là trường duy nhất thuộc Đại học Thái Nguyên được tổ chức đào tạo chương trình Cao đẳng  nội bộ cho Công ty Samsung Việt Nam Thái Nguyên với 3 ngành đào tạo là: Tiếng Hàn, Kế Toán, Điện - Điện tử. Các em đã vượt qua sức ép công việc và hoàn thành tốt khóa học,vượt qua vòng sơ tuyển, tất cả là những nỗ lực của chính các em; Đại học Thái Nguyên có văn bản ký kết giữa Đại Học Busan Hàn Quốc trong đó có nội dung rất quan trọng là liên thông từ Cao đẳng lên Đại học - đây là một thuận lợi lớn cho các em học tập và làm việc tại Hàn Quốc; Các sinh viên của Nhà trường đi du học được miễn 50% học phí và một số khoản chi phí khi du học tại  Đại học ngoại ngữ Busan… Khi sang Hàn Quốc, Thầy mong các em luôn phát huy được tinh thần năng động, đoàn kết; chấp hành các nội quy của trường học, học tập tốt; không vi phạm pháp luật. Trong quá trình học tập phải cố gắng hết sức mình hoàn thành chương trình học đúng thời gian. Nhà trường sẽ có trách nhiệm với các em đến khi kết thúc chương trình học, giữa trường Đại học ngoại ngữ Busan và trường Cao đẳng  Kinh tế - Kỹ thuật sẽ luôn phối hợp để tạo điều kiện phù hợp cho các em học tập và sinh sống ở bên đó. Chúc các em những lời may mắn, sức khỏe thực hiện chuyến đi thành công, học tập đạt kết quả tốt nhất”.


Các bạn sinh viên đi du học ngành ngôn ngữ tiếng Hàn chụp ảnh lưu niệm với thầy Hiệu trưởng và thầy Trưởng phòng Đào tạo QLKH&HTQT

Buổi lễ chia tay diễn ra trong không khí vui vẻ, phấn khởi. Chúc các bạn sinh viên ngành Ngôn ngữ tiếng Hàn hoàn thành tốt khóa học của mình đúng thời gian quy định./.

 

 

 Tin bài: TTCNTT - TV

Các bài liên quan