Tin tức & Sự kiện

Ngày 27-07-2018

Giám đốc Đại học Thái Nguyên thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật thuộc Đại học thái Nguyên

Chiều ngày 26/07/2018, đoàn công tác Đại học Thái Nguyên do GS.TS Phạm Hồng Quang - Giám đốc làm trưởng đoàn và lãnh đạo các Ban chức năng của Đại học Thái Nguyên đã đến thăm và làm việc với trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật.

Phát biểu tại buổi làm việc, NGƯT.TS. Ngô Xuân Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ niềm vui mừng được tiếp đón Ban Giám đốc; lãnh đạo các Ban chức năng  Đại học Thái Nguyên đến thăm và làm việc với trường. Thay mặt Đảng ủy, BGH Nhà trường đồng chí Hiệu trưởng báo cáo Giám đốc Đại học Thái Nguyên một số nội dung: Đặc điểm chung, sứ mạng, tầm nhìn; Cơ cấu tổ chức; cơ sở vật chất; Đội ngũ cán bộ viên chức  - lao động và nhà Giáo; Lĩnh vực và trình độ đào tạo; Số lượng HSSV  theo ngành nghề đào tạo; Báo cáo tài chính năm 2018; Công tác khảo thí và đảm bảo chất lượng giáo dục. Những thuận lợi và khó khăn của Nhà trường; những đề nghị với Đại học Thái Nguyên trong công tác: Tổ chức cán bộ; Thi đua khen thưởng; cơ sở vật chất; CNTT; Tài chính; Nghiên cứu khoa học & Hợp tác quốc tế và công tác khác. Tại buổi làm việc này, Nhà trường mong muốn sự đóng góp và giúp đỡ của Đại học Thái Nguyên để trường ngày càng ổn định và phát triển.

NGƯT.TS. Ngô Xuân Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo tóm tắt một số nội dung tại buổi làm việc

Sau khi nghe báo cáo tóm tắt của Hiệu trưởng trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật. GS.TS Phạm Hồng Quang - Giám đốc Đại Học Thái Nguyên đã đánh giá cao những kết quả mà trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật đã đạt được trong thời gian vừa qua, vì là  trường Cao đẳng duy nhất nằm trong khối đại học nên trong buổi làm việc này, GS.TS Phạm Hồng Quang - Giám đốc ĐHTN cũng mong các lãnh đạo chủ chốt của Nhà trường và các Ban chức năng trong Đại học Thái Nguyên trao đổi, thảo luận, thẳng thắn, cởi mở những đề nghị của trường với Đại học Thái Nguyên nhằm nâng cao chất lượng đào tạo.

Ảnh: Lãnh đạo các Ban chức năng trao đổi, thảo luận những đề nghị của Nhà trường với Đại học Thái Nguyên

Phát biểu kết luận buổi làm việc đồng chí Giám đốc Đại học Thái Nguyên nhấn mạnh một số nội dung mà trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật phải làm trong thời gian tới là: Tái cơ cấu lại tổ chức theo nghị quyết 19 của TW; Phát triển mạnh dịch vụ đào tạo liên kết với các doanh nghiệp, lập ra những văn bản liên kết đào tạo có hành lang pháp lý an toàn; Phối hợp với trường ĐH Kỹ thuật công nghiệp và một số trường Cao đẳng khác trên địa bàn liên kết đào tạo, mở ngành nghề mới; Phối hợp với các doanh nghiệp đào tạo bám sát thị trường và đào tạo theo nhu cầu xã hội; Trong liên kết hợp tác đào tạo HTQT có thể tham khảo trong các trường thành viên trong khối ĐHTN...

Thay mặt BGH,NGƯT.TS. Ngô Xuân Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đồng thuận với những ý kiến chia sẻ, đóng góp của đoàn công tác Đại học Thái Nguyên. Trong thời gian tới, Đảng ủy, BGH sẽ có những hướng đi mới để nâng cao chất lượng giáo dục&đào tạo của Nhà trường./.

 

 

Tin bài: TTCNTT - TV

Các bài liên quan