Tin tức & Sự kiện

Ngày 28-06-2018

Lễ bế giảng Khóa học 2015 - 2018 (K11CĐCN, K11 CĐN)

Sáng ngày 28/06/2018 Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật, Đại học Thái Nguyên đã long trọng tổ chức “Lễ bế giảng Khóa học 2015 - 2018 (K11CĐCN, K11CĐN). Dự buổi lễ có: NGƯT.TS. Ngô Xuân Hoàng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; CT Hội đồng trường; Trưởng, phó các phòng, khoa, trung tâm, bộ môn; CT Công đoàn, CT Hội Cựu chiến binh; BT Đoàn Thanh Niên; các đồng chí là Giảng viên, giáo viên, CBVC cùng toàn thể các em HSSV tốt nghiệp khóa học.

Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Duy Lam – Phó Hiệu trưởng trình bày Báo cáo tổng kết khóa học 2015 – 2018 (K11CĐCN; K11 CĐN). Năm học 2017 - 2018 vừa kết thúc, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Nhà trường luôn quan tâm đến công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho học sinh, sinh viên (HSSV), triển khai học tập quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của cấp ủy Đảng, Nghị quyết Hội nghị lần thứ IV BCH Trung ương Đảng khóa XII. Triển khai vận động CBVC, HĐLĐ và HSSV “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” thực hiện Nghị quyết Trung ương số 33-NQ/TW về “Xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước”. Thực hiện xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh từ khâu chỉ đạo, xây dựng lề lối - quy tắc ứng xử trong CBVC và HSSV nhằm cải thiện, giáo dục ý thức ứng xử trong tất cả các hoạt động của Nhà trường. Với sự phối hợp của các đơn vị, quan tâm của cán bộ viên chức (CBVC) và nhất là sự nỗ lực cố gắng của các Thầy, Cô giáo đã định hướng giúp HSSV có ý thức tu dưỡng học tập, rèn luyện hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.


TS. Nguyễn Duy Lam – Phó Hiệu trưởng trình bày Báo cáo tổng kết khóa học 2015 – 2018 

Trong khóa học 2015-2018 Nhà trường được sự quan tâm, giúp đỡ tạo điều kiện của Ban Giám đốc, Ban chức năng và các đơn vị thành viên trong Đại học Thái Nguyên, Sự lãnh đạo, chỉ đạo  sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và thực hiện nghiêm túc của CBVC các phòng, trung tâm, cán bộ giảng dạy và tập thể CBVC có truyền thống đoàn kết gắn bó, tinh thần trách nhiệm với công việc và xây dựng tập thể. Đội ngũ cán bộ, GVCN-CVHT, chuyên viên có kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Đoàn TNCSHCM, Hội sinh viên vững mạnh tổ chức hiệu quả các hoạt động hoạt động phong trào như: “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác” và cuộc vận động “Sinh viên 5 tốt, công tác tình nguyện áo ấm mùa đông được tổ chức tại Xã Văn Lăng – Huyện Đồng Hỷ - Tỉnh Thái Nguyên với trị giá trên 70.000.000đ; Công trình thanh niên bồn hoa cây cảnh trước khu Hiệu bộ trị giá trên 15.000.000đ; Hiến máu nhân đạo 3 đợt với chủ đề lần lượt là “Giọt hồng chào thu” , “Nhịp đập tình thương” và “Nhịp cầu nhân ái” kết quả đã tiếp nhận được 250 đơn vị máu và đến cuối các năm học xét chọn danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”“Tập thể thân thiện, lành mạnh”. Các bạn  HSSV có ý thức tốt, xác định đúng đắn mục đích, động cơ học tập của bản thân, chủ động khắc phục khó khăn trong cuộc sống, có ý thức trau dồi kiến thức, chủ động vươn lên trong học tập và rèn luyện. Bên cạnh những thuận lợi còn có những khó khăn như:  Cơ sở vật chất tuy đã được cải thiện nhưng chưa đáp ứng với yêu cầu giảng dạy và học tập. Công tác đào tạo chuyển hướng sang giáo dục nghề nghiệp đòi hỏi cần phải đầu tư đầy đủ về trang thiết bị, máy móc, phòng thực hành, thí nghiệm …

Trong khóa học nhiều sinh viên tích cực học tập rèn luyện và tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học, thi học sinh giỏi nghề cấp trường và cấp tỉnh. Nhiều sinh viên ưu tú được Nhà trường tặng thưởng.

Thủ khoa khóa học 2015 - 2018 của toàn trường là sinh viên Nguyễn Xuân Thủy – K11CĐ Thú y và sinh siên Nguyễn Trọng Hiếu K11 CĐN Ô tô; 02 tập thể lớp đạt danh hiệu Tập thể tiên tiến năm học 2017-2018.


 Tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Văn Bình – Trưởng phòng Đào tạo QLKH&HTQT Công bố Quyết định của Hiệu trưởng về việc công nhận tốt nghiệp cho các sinh viên tốt nghiệp khóa học 2015-2018.


NGƯT.TS. Ngô Xuân Hoàng – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ NGƯT.TS. Ngô Xuân Hoàng – Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng, biểu dương và ghi nhận những kết quả học tập, sự nỗ lực rèn luyện của các bạn HSSV cũng như nỗ lực của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường trong suốt thời gian qua; đồng thời Thầy Hiệu trưởng mong muốn sau khi ra trường các bạn HSSV không ngừng học hỏi kiến thức, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp, luôn tự tin, năng động, sáng tạo; nỗ lực phấn đấu vươn lên để khẳng định được năng lực nghề nghiệp của mình trước xã hội, góp phần tích cực vào sự nghiệp đổi mới của nền kinh tế nước nhà; sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội. 


Sinh viên Hoàng Mạnh Trường – K11 Điện đại diện cho các bạn sinh viên toàn khóa đã phát biểu và tặng hoa CBGV Nhà trường

Trong không khí xúc động của buổi Lễ, sinh viên Hoàng Mạnh Trường – K11 Điện đại diện cho các bạn sinh viên toàn khóa đã phát biểu bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn chân thành, sâu sắc đối với thế hệ các Thầy giáo, Cô giáo và CBVC của Nhà trường và hứa rằng, dù ở bất kỳ môi trường công tác nào sẽ nỗ lực phấn đấu trở thành những cán bộ có phẩm chất đạo đức, năng lực tốt, đáp ứng nhu cầu của xã hội, không phụ lòng mong đợi của thầy, cô và mái trường mình đã học tập.


ThS. Trần Minh Trường - Trưởng Phòng Công tác HSSV công bố các quyết định khen thưởng

Tiếp theo chương trình ThS. Trần Minh Trường - Trưởng Phòng Công tác HSSV công bố các quyết định khen thưởng tuyên dương những cá nhân có kết quả học tập, rèn luyện xuất sắc trong toàn khóa học.

NGƯT.TS. Ngô Xuân Hoàng – Hiệu trưởng Nhà trường  trao Giấy khen và phần thưởng cho 02 sinh viên đạt danh hiệu Thủ khoa của khóa học 2015-2018

TS. Nguyễn Duy Lam - Phó Hiệu trưởng trao giấy khen cho tập thể lớp đạt danh hiệu Tập thể tiên tiến năm học 2017-2018

TS. Ngô Cường  - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho các bạn sinh viên đạt danh hiệu sinh viên giỏi năm học 2017-2018

NGƯT.TS. Ngô Xuân Hoàng – Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các bạn sinh viên K11

Lễ bế giảng Khóa học 2015 - 2018 (K11 CĐCN, K11 CĐN) đã kết thúc thành công trong không khí vui mừng của cả thầy và trò Nhà trường. Tạm biệt mái trường thân yêu, tạm biệt thầy cô và bạn bè thân thiết, ra trường không phải là kết thúc việc học mà bắt đầu việc học theo một phương thức khác.

 

Tin bài: TTCNTT - TV

Các bài liên quan