Tin tức & Sự kiện

Ngày 26-02-2018

Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật dâng hương tại Nhà tưởng niệm Bác Hồ

Sáng ngày 21/02/2018, Đoàn trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật do NGƯT.TS. Ngô Xuân Hoàng – Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn đã đến dâng hương tại Nhà tưởng niệm Bác Hồ - Khu di tích lịch sử quốc gia đặc biệt- ATK (An toàn khu Định Hóa, Thái Nguyên).

Đoàn công tác làm lễ dâng hương

Trong không khí trang nghiêm, xúc động, đồng chí Hiệu trưởng và các thành viên trong Đoàn đã dâng hương bày tỏ lòng thành kính, biết ơn đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Nguyện học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Người, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển giáo dục của Đất nước.


NGƯT.TS. Ngô Xuân Hoàng – Hiệu trưởng nhà trường thỉnh chuông và ghi cảm tưởng tại khu di tích

Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh là công trình được xây dựng và hoàn thành nhân kỷ niệm 115 năm ngày sinh nhật Bác kính yêu. Sau lễ dâng hương Đoàn cũng tham quan Nhà trưng bày ATK Định Hóa, cùng ôn lại lịch sử vẻ vang của Đảng ta và những đóng góp của quân dân Việt Bắc cho cuộc kháng chiến toàn dân, toàn diện, trường kỳ và tự lực cánh sinh, đánh đuổi thực dân Pháp, giành độc lập, tự do cho dân tộc Việt Nam.

 

 

Tin bài: TTCNTT - TV

Các bài liên quan