Tin tức & Sự kiện

Ngày 02-02-2018

Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đến thăm và làm việc tại trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật

Chiều ngày 01/02/2018 Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật, Đại học Thái Nguyên vinh dự được đón tiếp đồng chí Lê Quân – Thứ trưởng Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội cùng đoàn công tác đến thăm và làm việc tại trường.

Đón tiếp đoàn công tác của Thứ trưởng tại phòng họp có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị Phòng, Khoa, Trung tâm.

Tại buổi làm việc thay mặt cho Ban Giám hiệu Nhà trường, NGƯT.TS. Ngô Xuân Hoàng - Hiệu trưởng đã giới thiệu với Thứ trưởng và đoàn công tác về lịch sử phát triển của Nhà trường; cơ cấu tổ chức; ngành nghề đào tạo; đội ngũ CBGV; cơ sở vật chất; những khó khăn và thuận lợi; những định hướng và mục tiêu phát triển của Nhà trường trong thời gian tới.


Thứ trưởng Lê Quân cùng đoàn công tác  đến thăm và làm việc tại trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật

Sau khi nghe trình bày từ Lãnh đạo Nhà trường, đồng chí Thứ trưởng đã rất cởi mở, mong muốn lắng nghe những chia sẻ của tập thể cán bộ chủ chốt của Nhà trường trong công tác đào tạo hiện nay. Qua đó đồng chí cũng nhấn mạnh cần tăng cường nâng cao chất lượng đào tạo, lấy đó làm nòng cốt cho sự phát triển của Nhà trường. Đồng chí Thứ trưởng cũng nhấn mạnh Nhà trường cần mạnh dạn hơn trong công tác đào tạo, hợp tác liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp trên địa bàn Tỉnh và đặc biệt cần có tư duy tính toán để mở rộng mạng lưới, đổi mới chương trình đào tạo, liên kết giữa trường với một số doanh nghiệp lớn để tiến hành đào tạo theo đơn đặt hàng.


Kết thúc buổi làm việc tại phòng họp, đoàn công tác đã đi  tham quan thực tế cơ sở vật chất và cảnh quan Nhà trường.

 

Tin bài: TTCNTT - TV

Các bài liên quan