Ngày 02-01-2018

Lễ công bố quyết định thành lập Khoa Điện; Khoa Cơ khí và công bố QĐ bổ nhiệm GĐ Trung tâm Thực hành Thực nghiệm – Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật

Sáng ngày 02/01/2018, tại phòng họp Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Khoa Cơ khí; Khoa Điện các chức danh lãnh đạo, Ban chủ nhiệm khoa, Trưởng, Phó các bộ môn trong nhiệm kỳ 2017- 2022 và công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Thực hành, Thực nghiệm thuộc trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật.

Tham dự buổi lễ có TS. Ngô Xuân Hoàng – Phó Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Trưởng phòng Tổng hợp cùng toàn thể CBGV của Khoa Điện; Khoa Cơ Khí và Trung tâm Thực hành, Thực nghiệm.

ThS. Nguyễn Mạnh Cường  - Trưởng phòng Tổng hợp đã công bố các quyết định thành lập Khoa và Bổ nhiệm GĐ Trung tâm Thực hành, Thực nghiệm của Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật

Tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Mạnh Cường  - Trưởng phòng Tổng hợp đã công bố các quyết định của Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật, theo đó:

Thành lập khoa Điện; Khoa cơ khí trên cơ sở cơ cấu lại Khoa Kỹ thuật Công nghiệp và Khoa Đào tạo nghề. Khoa Điện gồm 02 bộ môn: Bộ môn điện dân dụng & Công nghiệp và Bộ môn Điện – Điện tử. ThS. Võ Thị Ngọc – Trưởng khoa Kỹ thuật Công nghiệp phụ trách quản lý, chỉ đạo, điều hành hoạt động khoa Điện; ThS. Ngô Mạnh Tiến; ThS. Nguyễn Mạnh Hà giữ chức Phó trưởng khoa Điện.

Khoa cơ khí gồm 02 bộ môn: Bộ môn Kỹ thuật cơ khí và Công nghệ Ôtô. ThS. Phan Thanh Chương – Phó trưởng khoa Kỹ thuật Công nghiệp phụ trách quản lý, chỉ đạo, điều hành hoạt động khoa Cơ khí; ThS. Nguyễn Thành Đồng; KS. Dương Văn Oanh giữ chức Phó trưởng khoa Cơ khí.

ThS. Trần Quang Hanh – GV khoa Đào tạo nghề giữ chức vụ Giám đốc trung tâm Thực hành, Thực nghiệm  thuộc trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật.

TS. Ngô Xuân Hoàng – Hiệu trưởng Nhà trường  phát biểu chỉ đạo tại lễ công bố QĐ thành lập 02 Khoa

và Bổ nhiệm GĐ Trung tâm THTN

TS. Ngô Xuân Hoàng – Hiệu trưởng Nhà trường  đã trao các quyết định và phát biểu chỉ đạo tại lễ công bố QĐ thành lập 02 khoa và Bổ nhiệm GĐ Trung tâm THTN. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường chúc mừng các đồng chí lãnh đạo mới được bổ nhiệm cùng toàn thể cán bộ, viên chức khoa Điện và Khoa Cơ khí. Việc thành lập khoa Cơ khí và khoa Điện phù hợp với điều kiện phát triển của Nhà trường theo luật giáo dục nghề nghiệp, chúc các đồng chí CBVC các khoa và trung tâm luôn đoàn kết, phát huy tốt năng lực và trách nhiệm của mình, chủ động sáng tạo hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Trong nhiệm kỳ tới, các khoa cần xây dựng, hoàn thiện lại khung chương trình đạo cho ngành Cao đẳng, Trung cấp và Liên thông; Thực hiện tốt công tác giáo viên chủ nhiệm, luôn gần gũi với các em HSSV thông qua các mối quan hệ hàng ngày; Quản lý tốt phòng thực hành thực nghiệm; Nâng cao trách nhiệm trong giảng dạy; Các nhà giáo phải tham gia đánh giá đạt chuẩn theo quy định của luật giáo dục nghề nghiệp, chủ động phối hợp với các doanh nghiệp để đào tạo…góp phần vào sự phát triển chung của trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật.

Tại buổi lễ ThS. Phan Thanh Chương – Phó trưởng khoa Kỹ thuật Công nghiệp phụ trách quản lý, chỉ đạo, điều hành hoạt động khoa Cơ khí ; Th.S Võ Thị Ngọc – Trưởng khoa Kỹ thuật Công nghiệp phụ trách quản lý, chỉ đạo, điều hành hoạt động khoa Điện; ThS. Trần Quang Hanh – GĐ Trung tâm Thực hành,Thực nghiệm đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Giám hiện Nhà trường và hứa sẽ đưa Khoa, Trung tâm ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Lãnh đạo khoa Cơ khí chụp ảnh lưu niệm với các thầy trong BGH

Tập thể CBGV khoa Cơ khí chụp ảnh lưu niệm với các thầy trong BGH Nhà trường

Lãnh đạo khoa Điện chụp ảnh lưu niệm với các thầy trong BGH Nhà trường

Tập thể CBGV khoa Điện chụp ảnh lưu niệm với các thầy trong BGH Nhà trường

TS. Ngô Xuân Hoàng - Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định bổ nhiệm

Giám đốc TT Thực hành, Thực nghiệm cho ThS. Trần Quang Hanh

Tập thể CBGV Trung tâm Thực hành, Thực nghiệm chụp ảnh lưu niệm với các thầy trong BGH Nhà trường

Tin bài: TTCNTT - TV