Ngày 03-04-2017

Đại hội Hội CCB trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật lần thứ II, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Chiều ngày 31/03/2017, tại phòng họp Hội Cựu Chiến binh (CCB) Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật, ĐHTN tổ chức Đại hội Hội CCB lần thứ II, nhiệm kỳ 2017-2022.

Đến dự Đại hội có: TS. Nguyễn Đức Hùng Phó chủ tịch Hội CCB Đại học Thái Nguyên; NGƯT.PGS.TS Nguyễn Đình Mãn – Hiệu trưởng; PGS. TS Nguyễn Văn Bình – Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Nguyễn Hữu Phấn – Bí thư Đoàn thanh niên;TS. Trương Thị Việt Phương – Phó chủ tịch Công đoàn; TS. Nguyễn Duy Lam -  Chủ tịch Hội CCB Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật cùng toàn thể các hội viên.

Tại Đại hội, TS. Nguyễn Duy Lam – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội cựu chiến binh đã đọc báo cáo kết quả hoạt động Hội CCB nhiệm kỳ 2012-2017 và đưa ra phương hướng nhiệm vụ hoạt động của Hội nhiệm kỳ 2017-2022. Bản báo cáo nêu rõ: Hội CCB trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật được thành lập theo QĐ số10/QĐ-CCB ngày 01/4/2011 của Hội CCB Đại học Thái Nguyên với 18 hội viên. Số lượng Hội viên biến động giảm về số lượng nhưng trong nhiệm kỳ 2012-2017 Hội đã tổ chức tốt các hoạt động theo sự lãnh đạo, chỉ đạo của BCH Hội CCB Đại học Thái Nguyên và của Đảng ủy Nhà trường. Phát huy tinh thần và bản lĩnh của người lính Cụ Hồ, Hội viên Hội Cựu chiến binh Trường luôn là những tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo trong mọi sinh hoạt chính trị, hoạt động giảng dạy và nghiên cứu cũng như cuộc sống thường ngày. Về phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017-2022: Hội CCB Trường tiếp tục đẩy mạnh công tác xây dựng Hội thực sự trong sạch vững mạnh; phát huy những thành tích Hội đã đạt được.

NGƯT. PGS.TS Nguyễn Đình Mãn – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, NGƯT. PGS.TS Nguyễn Đình Mãn – Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ sự nhất trí với báo cáo tổng kết hoạt động Hội, một lần nữa đánh giá cao những đóng góp không nhỏ của Hội CCB trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật trong những hoạt động nổi bật và góp phần vào thành tích của Nhà trường. Trong thời gian tới, Hội CCB tiếp tục phát huy truyền thống bộ đội Cụ Hồ, truyền lửa cho thế hệ trẻ để cùng nhau đoàn kết góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

TS. Nguyễn Đức Hùng Phó chủ tịch Hội CCB Đại học Thái Nguyên phát biểu và tặng hoa chúc mừng Đại hội

TS. Nguyễn Đức Hùng Phó chủ tịch Hội CCB Đại học Thái Nguyên cũng phát biểu bày tỏ nhất trí với báo cáo tổng kết hoạt động Hội. Trong thời gian tới Hội cần khắc phục những chế còn tồn tại như: sinh hoạt Hội đều đặn; củng cố tổ chức của Hội, chú trọng việc phát triển hội viên (như đối tượng là sinh viên đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự) nhằm xây dựng lực lượng nòng cốt trong sinh viên; tăng cường giáo dục tư tưởng, chính trị, tuyên truyền lý tưởng cách mạng trong hội viên, cơ quan, đơn vị và đặc biệt là thế hệ trẻ Nhà trường; luôn đi đầu, gương mẫu thực hiện các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, Nhà nước, trong các hoạt động, phong trào của Trường.

TS. Nguyễn Hữu Phấn - Bi thư Đoàn thanh niên tặng hoa chúc mừng Đại hội

TS. Trương Thi Việt Phương – Phó chủ tịch Công đoàn tặng hoa chúc mừng Đại hội

Sau phần bầu cử được tiến hành theo quy định, Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh trường Cao đẳng  Kinh tế - Kỹ thuật lần thứ II, nhiệm kỳ 2017 – 2022 đã ra mắt Đại Hội. TS. Nguyễn Duy Lam – Phó Hiệu trưởng được bầu là Chủ tịch Hội CCB.

BCH mới ra mắt Đại hội

Sau hơn 2 giờ làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội Hội CCB Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật lần thứ II, nhiệm kỳ 2017 - 2022 đã thành công tốt đẹp. Hội tin tưởng rằng, với sự chỉ đạo của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường cùng sự nỗ lực phấn đấu, rèn luyện của các đồng chí hội viên Hội CCB Trường sẽ đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học và quản lý phục vụ góp phần vào sự nghiệp xây dựng Trường ngày một vững mạnh.

Tin bài: TTCNTT - TV