Ngày 03-10-2016

Khai mạc Giải bóng đá Nam khoa Kỹ thuật Công nghiệp mùa giải 2016 - 2017

Sáng ngày 01/10/2016 tại Sân cỏ nhân tạo Thiên Long Gas đã diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng đá nam thường niên khoa Kỹ thuật công nghiệp mùa giải 2016 – 2017. Giải bóng đá nam của khoa đã bước sang mùa giải thứ 8 với đầy sức hấp dẫn và kịch tính.

Hướng tới kỷ niệm 11 năm thành lập khoa Kỹ thuật công nghiệp (18/10/2016) và chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/2016), Liên chi đoàn khoa Kỹ thuật Công Nghiệp long trọng tổ chức khai mạc giải bóng đá nam thường niên mùa giải 2016 – 2017. Đây là hoạt động thường niên của khoa đã bước sang mùa giải thứ 8, nhằm mục đích tăng cường thể lực cho các sinh viên, tạo sân chơi lành mạnh cho sinh viên và cũng là hoạt động mang dấu ấn rất riêng của Khoa Kỹ thuật Công nghiệp. Mỗi mùa giải qua đi luôn để lại ấn tượng tốt đẹp trong các thế hệ sinh viên của khoa.

Đến dự lễ khai mạc có: đồng chí Nguyễn Hữu Phấn – Bí thư đoàn Trường; các đồng chí trong Ban chủ nhiệm khoa; các đồng chí là Bí thư các liên chi trong Trường; đại diện cho các nhà tài trợ cho giải đá bóng và hơn 200 cầu thủ và các cổ động viên.

Sau lễ khai mạc giải diễn ra hai trận đấu đầy kịch tính giữa các đội: K11 Máy & K10 Máy và K10 ĐiệnC & K10 CĐ Tin. Các cầu thủ đã thực sự cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, đậm chất kỹ thuật và cuốn hút. Kết quả ban đầu phần nào đã báo hiệu một giải đấu sôi động và kịch tính. Các trận đấu tiếp theo sẽ tiếp tục diễn ra đến hết ngày 30 tháng 10 năm 2016  tại Sân cỏ nhân tạo Thiên Long Gas.

Một số hình ảnh Khai mạc Giải  bóng đá Nam Khoa Kỹ thuật Công nghiệp mùa giải 2016 - 2017:

Đồng chí Nguyễn Xuân Vinh - Trưởng BTC giải chính thức tuyên bố khai mạc Giải bóng đá nam khoa KTCN mùa giải 2016 – 2017

Các đội tuyển tham gia giải đấu

Thay mặt cho BCN Khoa – Đồng chí Nguyễn Mạnh Hà phát biểu cảm ơn các nhà tài trợ, sự quan tâm của Đoàn trường.

Đồng chí Ngô Cường - đại diện nhà tài trợ và đồng chí Nguyễn Hữu Phấn - Bi thư đoàn thanh niên trao cờ lưu niệm cho đại diện 11 đội tham gia thi đấu giải

Thầy Đỗ Cao Chinh – Thay mặt tổ trọng tài tuyên thệ trước giải đấu.

Ban tổ chức tặng hoa cảm ơn các nhà tài trợ cho giải đấu.

Hai đội tuyển K10 Máy & K11 Máy

Tin bài: Khoa KTCN