Ngày 31-08-2016

Khảo sát kế hoạch tiếp nhận tình nguyện viên KOICA

Chiều ngày 30/8, tại phòng họp Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật thuộc Đại học Thái Nguyên đã có buổi làm việc với Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc tại Việt Nam (The Korea International Cooperation Agency), chương trình tình nguyện viên gọi tắt là KOICA.

Tham dự buổi làm việc về phía Hàn Quốc có: Ngài Park Jong Yong Quản lý chương trình tình nguyện viên KOICA tại Việt Nam và bà Đoàn Thị Huyền Trang – Trợ lý chương trình.

Về phía nhà trường có: NGƯT - PGS.TS Nguyễn Đình Mãn –  Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Trưởng phòng ĐT&QLKH&HTQT, Trưởng Khoa, Trưởng Bộ môn của Khoa Kỹ thuật Công nghiệp, Khoa Khoa học cơ bản.

Toàn cảnh buổi lễ tiếp nhận tình nguyên viên KOICA

Tại buổi tiếp nhận tình nguyện viên PGS.TS. Nguyễn Đình Mãn – Hiệu trưởng nhà trường đã chào mừng Ngài Park Jong Yong tới cộng tác, khảo sát  nhu cầu tiếp nhận và thảo luận về các hoạt động của tình nguyện viên. Thầy Hiệu trưởng  gửi lời cám ơn tới Văn phòng KOICA tại Việt Nam đã quan tâm, hỗ trợ Nhà trường  cử tình nguyện viên trên 2 lĩnh vực Khoa học máy tính và Dạy tiếng Hàn.

Lãnh đạo trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật chụp ảnh lưu niệm với tình nguyện viên KOICA

Trước sự tiếp đón nồng hậu của Nhà trường, Ngài Park Jong Yong đã bày tỏ sự vui mừng và gửi lời cám ơn chân thành tới Lãnh đạo cũng như đội ngũ giảng viên Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật. Ông bày tỏ sự tin tưởng môi trường làm việc, giảng dạy chuyên nghiệp của nhà Trường sẽ là điều kiện tốt để các tình nguyện viên hoàn thành nhiệm vụ được giao và góp phần phát triển mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật, Đại học Thái Nguyên và KOICA.

Tin bài: TTCNTT - TV