Thông báo tuyển sinh năm 2016 của trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật thuộc ĐH Thái Nguyên

Ngày 04-03-2016

ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN

TRƯỜNG CĐ KINH TẾ - KỸ THUẬT

Số: 109/TBTS-CĐKTKT

Thái Nguyên, ngày 03  tháng 3 năm 2016

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2016

CỦA TRƯỜNG CĐ KINH TẾ - KỸ THUẬT THUỘC ĐH THÁI NGUYÊN

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật là một trong 10 trường thành viên của Đại học Thái Nguyên, đây là trường cao đẳng công lập duy nhất trên địa bàn Tỉnh Thái Nguyên trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Nhà trường có đội ngũ cán bộ viên chức là 242 người. Trong đó đội ngũ cán bộ giảng dạy là 183 người, có trình độ sau đại học đông đảo nhất trong các trường cao đẳng của cả nước, bao gồm: 2 Phó Giáo sư; 8 Tiến sĩ; 140 thạc sĩ; 24 nghiên cứu sinh; 17 học viên cao học. Quy mô đào tạo hiện nay trên 4500 học sinh, sinh viên.

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật, ĐHTN là 1 địa chỉ tin cậy trong việc đào tạo có chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của các Nhà tuyển dụng. Hiện nay Nhà trường đang tổ chức đào tạo hàng nghìn học viên cho Công ty Sam sung Việt Nam Thái Nguyên đóng tại Khu Công nghiệp Yên Bình của Tỉnh Thái Nguyên.

Năm 2016, Nhà trường tuyển sinh đào tạo các hệ và các ngành/nghề sau đây:

I. HỆ CAO ĐẲNG CHUYÊN NGHIỆP: 17 ngành - 18 chuyên ngành; 1600 chỉ tiêu;

Thời gian đào tạo: 3 năm.

Khối Khoa học Cơ bản

1. Tiếng Anh

C220201

2. Tiếng Hàn Quốc

C220210

CHÚ Ý ĐẶC BIỆT: Sinh viên ngành Tiếng Hàn đang học ở kỳ cuối (học kỳ 6) hoặc vừa tốt nghiệp Cao đẳng Tiếng Hàn sẽ được Nhà trường đề cử đi học liên thông lên đại học ngành Tiếng Hàn tại Đại học Ngoại ngữ Busan Hàn Quốc Thời gian học: 02 năm (4 học kỳ). Học phí được giảm 50%, chỉ còn 1500USD/1học kỳ; Kinh phí ăn + ở trong Ký túc xá (2 sinh viên/1 phòng): 1100USD/1học kỳ. Trong thời gian học, Đại học Ngoại ngữ Busan sẽ tìm kiếm việc làm cho sinh viên với mức thu nhập 5,5 USD /giờ.

Sau khi tốt nghiệp được Đại học Busan cấp bằng cử nhân Tiếng Hàn và được giới thiệu về làm việc tại các Công ty Hàn Quốc đang sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam với vị trí phù hợp.

Khối Kinh tế - Quản trị kinh doanh

1. Kế toán

4. Tài chính - Ngân hàng

2. Quản trị kinh doanh

5. Kế toán - Kiểm toán

3. Quản lý xây dựng

Khối Kỹ thuật Nông - Lâm

1. Quản lý đất đai:

- Chuyên ngành Quản lý đất đai.

- Chuyên ngành Địa chính - Môi trường.

2. Quản lý môi trường

3. Trồng trọt

C620110

4. Thú y

Khối Kỹ thuật Công nghiệp

1. Công nghệ kỹ thuật Cơ khí

4. Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp

2. Công nghệ kỹ thuật Điện, Điện tử

5. Xây dựng Cầu đường

3. Công nghệ thông tin

II. CÁC HỆ VÀ CÁC NGÀNH, NGHỀ ĐÀO TẠO KHÁC

Hệ đào tạo và Chỉ tiêu tuyển sinh

Ngành/nghề đào tạo

1. Trung cấp chuyên nghiệp: 200 chỉ tiêu

Thời gian đào tạo: 2 năm

- Các ngành đào tạo:

1. Kế toán; 2. Tài chính - Ngân hàng; 3. Thú y,

4. Quản lý đất đai; 5. Quản lý môi trường; 6. Trồng trọt, 7. Điện; 8. Cơ khí; 9. Công nghệ thông tin; 10. Xây dựng Cầu đường; 11. Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp.

2. Cao đẳng nghề: 480 chỉ tiêu

Thời gian đào tạo: 3 năm

- Các nghề đào tạo:

1. Điện Công nghiệp; 2. Điện Dân dụng; 3. Công nghệ ô tô;

4. Nguội - Sửa chữa thiết bị công nghiệp;

5. Cắt gọt kim loại; 6. Hàn công nghệ cao;

7. Sửa chữa và lắp ráp máy tính; 8. Tin học văn phòng;

9. Kế toán; 10.Thú y; 11. Trồng trọt.

3. Trung cấp nghề: 400 chỉ tiêu

Thời gian đào tạo: 2 năm

III. PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH: Xét tuyển.

• Các ngành/ nghề xét tuyển

Tất cả hệ và ngành/nghề Nhà trường đang đào tạo.

• Tiêu chí xét tuyển

- Tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc THPT; - Hạnh kiểm: Trung bình trở lên.

• Hồ sơ đăng ký xét tuyển

1. Phiếu đăng ký xét tuyển; Thí sinh lấy mẫu tại Website của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật.

Download phiếu đăng ký xét tuyển vào học hệ chính quy năm 2016.

‚2.  Bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT- Phôtô công chứng.

3. ƒ 01 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ số điện thoại, địa chỉ liên lạc của thí sinh.

• Lệ phí xét tuyển: miễn phí.

• Thời gian, phương thức, địa điểm nộp hồ sơ xét tuyển:

   1. Thời gian: Từ khi có kết quả tốt nghiệp THPT đến 15/11/2016.

‚2.  Phương thức, địa điểm: Gửi chuyển phát nhanh qua Bưu điện hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ: Trung tâm Tuyển sinh Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật. Tổ 15, phường Thịnh Đán, Tp. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Thời gian xét tuyển: cứ 15 ngày xét tuyển và công bố kết quả 1 lần.

Kết quả các lần xét tuyển được thông báo trên Website của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật và những thí sinh trúng tuyển sẽ được Nhà trường gửi Giấy báo nhập học.

IV. CƠ HỘI HỌC TẬP VÀ VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được học liên thông lên bậc đại học theo quy định của Bộ GD&ĐT. Sinh viên có thể liên thông học tại các trường đại học trong nước hoặc liên thông học tại các trường đại học ở Nhật Bản, Philippines, Hàn Quốc,... có liên kết đào tạo với Nhà trường.

100% HSSV sau khi tốt nghiệp được Nhà trường giới thiệu việc làm phù hợp với ngành nghề được đào tạo. Đặc biệt Công ty Sam sung Việt Nam Thái Nguyên đã hợp tác với Trường để tuyển dụng Kỹ thuật viên cho Công ty với mức lương ưu đãi từ 7 đến 10 triệu đồng/1 tháng với số lượng không hạn chế.

Mọi thông tin chi tiết liên lạc với:

- Giám đốc Trung tâm tuyển sinh: Thầy Nguyễn Hữu Phấn - 0983 783 844.

Email: phanktcn@gmail.com

- Chuyên viên : Cô Hiền : 01635879849, 0280 3842 656; Cô Nhung: 0915 531 566.

Website của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật: http://tec.tnu.edu.vn

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trước trên Website của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật và nộp hồ sơ theo thời hạn quy định.

HIỆU TRƯỞNG                                                                                                     (đã ký)

PGS.TS. Nguyễn Đình Mãn

j